Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / แนะแนวการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ (EP)

โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา แนะแนวการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2558 ในโครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ (EP) ให้แก่นักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดขันเงิน โรงเรียนหลังสวนเทศบาลอุปถัมภ์ โรงเรียนอนุบาลชุมพร โรงเรียนฝวาหมินกงลิ โรงเรียนอนุบาลปะทิว โรงเรียนอนุบาลท่าแซะ โรงเรียนชุมชนมาบอำมฤต โรงเรียนกระบุรี  โรงเรียนทับหลีสุริยวงศ์  และโรงเรียนอนุบาลธรรมรัตน์   เมื่อวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2558