Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา  มอบรางวัล “สอาดสดุดี” ประเภทนักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมชั้น 5 อาคาร 11