Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ และนักเรียนที่ผ่านค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก

พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64 ระดับชาติ ของกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และนักเรียนที่ผ่านค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558