Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่

ประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 11 โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา  เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2558

ภาพถ่ายโดย Mooyui Wowan และงานโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา