Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประชุมคณะกรรมการประเมินผลการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพของโรงเรียนมาตรฐานสากล

ประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยมและประเมินผลการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพของโรงเรียนมาตรฐานสากล  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2558