Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์เป็นภาษาอังกฤษ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 11 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์เป็นภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (English Bilingual Education) ณ ห้องประชุมอาคาร 11 โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2558