Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ผู้บริหาร ครู คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองและครู สมาคมศิษย์เก่าและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี 2559 ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2558 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 11 โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา