Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประชุมการเปิดห้องเรียนทวิศึกษา

โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ร่วมกับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประชุมการเปิดห้องเรียนทวิศึกษา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในปีการศึกษา 2559  เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์  โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา