Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคใต้ ครั้งที่ 65

นักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาเข้าแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคใต้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-11 ธันวาคม 2558  ณ จังหวัดสงขลา ผลการแข่งขันโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาได้รับเหรียญรางวัล 14 เหรียญทอง 7 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง