Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / มอบเกียรติบัตร เหรียญและถ้วยรางวัลแก่นักกีฬาและนักเรียนชมรม To Be Number One

พิธีมอบเกียรติบัตร เหรียญและถ้วยรางวัลแก่นักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันกีฬาของกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และกิจกรรมชมรม To Be Number One เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558