Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / การประชุมครูประจำเดือนมกราคม

การประชุมครูประจำเดือนมกราคม

การประชุมครูโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ประจำเดือนมกราคม  เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 11 ในการประชุมครูในครั้งนี้ มีการมอบของขวัญให้คุณครูที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมกราคม  และมอบเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพครู กิจกรรมพัฒนาศักยภาพครู “รู้ทันสื่อ ICT” รุ่นที่ 2