Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / พิธีมอบเกียรติบัตรและถ้วยรางวัลกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และชุมนุมมโนราห์

พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  และมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันมโนราห์  เนื่องในวันราชภัฎ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช