Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ดนตรี ลดควัน วันงดสูบบุหรี่โลก

ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา  จัดกิจกรรม TO BE NUMBER ONE  ดนตรี ลดควัน วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ณ หอประชุมอาคาร 9 ภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การประกวดป้ายนิเทศ การประกวดวาดภาพ  การประกวดวงดนตรี และการแสดงของนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE  โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา