Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / STEM ศึกษา พัฒนาการคิด

STEM ศึกษา พัฒนาการคิด

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จัดโครงการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการคิด กิจกรรม “STEM ศึกษา พัฒนาการคิด” ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2559 ณ หอประชุมอาคาร 11 โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา