Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / กิจกรรมเติมบุญวันศุกร์ (9 กันยายน 2559)

กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จัดกิจกรรมเติมบุญวันศุกร์ โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ปณิธานความดี ปีมหามงคล เชิญชวนครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันทำบุญตักบาตรในวันศุกร์ ภาพการจัดกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559  ณ โดมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา