Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / แสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน.

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา แสดงความยินดีกับ นางสาวพัทธ์ธีรา เวชสิทธิ์ ชั้น ม.5/1 ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 10 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลับอุบลราชธานี และนายสรสิช วัฒนไชย ชั้น ม.6/1 ได้ผ่านการเข้าค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ค่าย 2 ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2557