Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / อบรมเรื่องการจัดการคลังทฤษฏีความรู้ สำหรับโรงเรียนมาตรฐานสากล

คณะครูโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา อบรมเรื่องการจัดการคลังทฤษฏีความรู้ สำหรับโรงเรียนมาตรฐานสากล เพื่อนำมาประยุกต์ใช้และพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จ.ชุมพร