Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำข้อมูลนักเรียนรายบุคคล (DMC)

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 11 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากร ด้านระบบสารสนเทศทางการศึกษา ประจำปี 2557 เรื่อง การจัดทำข้อมูลนักเรียนรายบุคคล (Data management Center) เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2557 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา