Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / มอบเกียรติบัตรกิจกรรมการนำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง

มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนเข้าแข่งขันในกิจกรรมการนำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง  งานเวทีศักยภาพผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากล ระดับภาคใต้ ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมนิภาการ์เด้น อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี