Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / พิธีเปิดห้องสมุดสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ

ฯพณฯ องคมนตรี พลอากาศเอก  กำธน  สินธวานนท์  ประธานพิธีเปิดห้องสมุดสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ  เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  (ห้องสมุดแห่งที่ 63 ในประเทศไทย)  เมื่อวันพุธที่ 23 กรกฎาคม 2557 ณ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา  อำเภอเมือง  จังหวัดชุมพร   จัดสร้างสมุดสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ   โดย  สโมสรไลออนส์ชุมพรทรายรี  ภาค 310 บี  ปีบริหาร 2556-2557