Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ประเมินการขอเปิดโครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา รับการประเมินจากคณะกรรมการเพื่อเปิดโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

ภาพถ่ายโดย  สุรศักดิ์ ทิพย์พิมล / นภาพร เอี่ยมรอด