Home / ภาพกิจกรรมโรงเรียน / ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ท่านเจ้าคุณเผดิม และคูณหญิงสอาด อังศุสิงห์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2558